Hướng dẫnTạo ví Polkadot và Bit.Country Testnet

Đăng ký sàn Binance uy tín

Bit.Country là một hệ sinh thái phi tập trung được xây dựng trên blockchain cho phép người dùng tạo cộng đồng, thành phố, tòa nhà, quốc gia bit và các tài sản khác trong không gian kỹ thuật số. Tất cả đều có thể thực hiện được nhờ NFTs.

Ngoài ra, mô hình này cũng cho phép người tham gia có thể mua và bán NFTs. Do đó, bạn có thể kiếm tiền từ tài sản kỹ thuật số giống như tiền đang được tạo ra trong thế giới thực từ giao dịch tài sản.

Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ví polkadot và dùng ví đó để tham gia testnet dự án Bit.Country, đây là dự án đã được nhiều quỹ lớn rót vốn đầu tư. Bit.Country là dự án được xây dựng trên Substrate Polkadot, vì thế để làm testnet, bạn cần có địa chỉ ví Polkadot.

Backer và invester dự án Bit.Country

Hướng dẫn tạo ví Polkadot

Bước 1: truy cập https://polkadot.js.org/extension/

Bước 2: tiến hành tải add-ons ví cho trình duyệt Chrome hoặc Firefox .

Bước 3: nhấn vào Thêm vào Chrome ( ở đây mình demo trên trình duyệt chrome).

Bước 4: sau khi tải về add-ons sẽ xuất hiện ở phía trên bên phải trình duyệt, anh em nhấp vào đó và click Understood, let me continue.

Hiện tại chưa có địa chỉ ví nào, bạn nhấp vào dấu cộng để tạo ví mới create new account. Trường hợp anh em đã có ví rồi thì anh em có thể chọn khôi phục ví bằng cách Import account from Pre-existing seed

Nhấp chọn create new account, bạn sẽ thấy những thông tin bên dưới.

Bạn nhớ backup lại MNEMONIC SEED!

Đặt tên ví cho dễ nhớ và mật khẩu ví, nhấn vào Add the account with the generated seed

Cuối cùng: địa chỉ ví Polkadot đã được khởi tạo thành công.

Bit.Country’s Faucet

Bit.Country’s testnet faucet đã bắt đầu bạn có thể nhận token testnet của dự án bằng ví polkadot vừa khởi tạo. token testnet Bit.Country là $NUUM.

Nhận token NUUM Faucet bằng Telegram

Để nhận Faucet qua Telegram, bạn cần tham gia channel chính thức của Bit.Country ( https://t.me/BitCountryOfficialTG). Khi tham gia channel, bạn sẽ gõ lệnh: 
/drip YourPolkadotWalletAddressHere (địa chỉ ví mà bạn vừa khởi tạo ở trên).

Vào trang web: Bit.Country  và kết nối nó với ví polkadot mới tạo. Kiểm tra số dư $NUUM trong ví. 

Sau đó bot sẽ xử lý yêu cầu và gửi phản hồi cho bạn. Việc này có thể mất một lúc. Bạn cũng có thể kiểm tra số dư $NUUM của mình trong ví.

Bit.Country sẽ thưởng cho những người sở hữu token testnet khi nó ra mắt trong những tuần tới. Đặc biệt là có thể sử dụng reward để tham gia vào khóa học Metaverse Career Academy trong 6 tuần.

Video Hướng dẫn:

Tổng kết

Bit.Country là một dự án rất tiềm năng đã thu hút được rất nhiều KOLs lớn trên thế giới tiếp cận được hơn 30 triệu người hâm mộ, Bit Country đã huy động được 4 triệu đô bởi các backer unicorn, tham gia vào Berkeley Blockchain Xcelerator (2021 Cohort), thành viên của Polkadot Venture Network, đã được nhận tài của Web3 Foundation, Business Bounty at Block Hack Global 2020, Hỗ trợ R&D từ CI ở New Zealand,

Bit Country cũng là thành viên sáng lập của Metaverse Career Academy (World First of This Kind), thành viên sáng lập của Substrate Runtime Developer Academy, được xác nhận bởi Parity.

Founder and CEO của Bit Country là một doanh nhân nối tiếp và cũng sở hữu nhiều doanh nghiệp công nghệ trị giá hàng triệu đô trên toàn cầu.

Bài viết nhằm mục đích cung cấp thông tin tới người đọc không phải là lời khuyên đầu tư, mọi người đừng quên Join Chanel và Group để cập nhật những HiddenGem mới, những cách kiếm tiền online (MMO) miễn phí: 

 

Group MMO

Reply