IDO Chainwars – Hướng Dẫn Whitelist Mua IDO Chainwars

Đăng ký sàn Binance uy tín

Chain Wars phát triển xung quanh một câu chuyện về chiến tranh giữa các thiên hà. Khi máy móc phá vỡ rào cản của sự nô lệ đối với con người, chúng hình thành nhu cầu chinh phục và hủy diệt của riêng mình. Trong khi đó, những du khách từng là bí ẩn của trái đất coi trọng việc bảo vệ cuộc sống của họ là trên hết. Sau nhiều thập kỷ phân cực, con người chọn phe riêng biệt trong cuộc chiến đang diễn ra.

Sau hàng thiên niên kỷ xung đột, bản chất của thiên hà, SuperNova, đã bị phá hủy. Những năm đen tối đã qua, các hành tinh và cư dân gặp nạn và tài nguyên ngày càng khan hiếm. Những người sống sót tùy thuộc vào việc nạp lại SuperNova và hồi sinh.

Game Play

Trò chơi chính là một trò chơi thẻ bài chiến lược. Các thẻ được tạo ra bởi các nhà thiết kế của riêng chúng tôi và được các nhà phát triển trò chơi và blockchain của chúng tôi tương thích. Trong tương lai gần, chúng tôi muốn cộng tác với các nghệ sĩ cộng đồng để tạo thẻ mới. Xem Kiếm tiền đóng góp để biết thêm thông tin. Các thẻ khác nhau tùy theo loài, loại và độ hiếm.

Thời gian: kết thúc ngày 22-11-2021

👉 Link tham gia: https://bit.ly/chainwars_ido

👉 Xem video hướng dẫn:

Group MMO

Reply