Kiếm tiền với Presearch – Kiếm tiền miễn phí 2021

Đăng ký sàn Binance uy tín

Bạn có mong muốn vừa sử dụng công cụ tìm kiếm như google hay coccoc mà lại vừa kiếm được tiền miễn phí?

Ứng dụng tìm kiếm Presearch sẽ giúp bạn làm được điều đó. Bạn sẽ được trả thưởng cho mỗi lượt tìm kiếm của mình. Hãy cùng 10XMMO tìm hiểu xem Presearch là gì?  Kiếm tiền với Presearch như thế nào nhé?

Presearch là gì?

Ở phần trên mình có giới thiệu cho bạn Presearch là gì. Mình sẽ giải thích thêm để bạn hiểu thêm về Presearch. Đầu tiên, bạn cần phân biệt 2 khái niệm: Trình duyệt web và công cụ tìm kiếm.

Để dễ hiểu, bạn xếp nhóm các công cụ như sau:

  • Trình duyệt web bao gồm: Chrome, Coccoc, Brave, Safari….
  • Công cụ tìm kiếm: Google.com, Bing, Yahoo… Và Presearch nằm trong nhóm này, nó là công cụ tiềm kiếm.

Presearch

Tóm lại, Presearch là một công cụ tìm kiếm giống như google. Và điều đặc biệt và khác biệt ở đây là công cụ tìm kiếm này sử dụng công nghệ Blockchain Phi tập trung.

Dự án Presearch đã hoạt động và trả thưởng cho người dùng từ năm 2018 nên nó rất uy tín. Hiện tại, Presearch đang trả thưởng cho cộng đồng bằng đồng token có tên là PRE.

Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền với Presearch , thu thập PRE token hoàn toàn miễn phí. Bạn có thêm tìm thông tin về đồng PRE trên Coinmarketcap: https://coinmarketcap.com/currencies/presearch/ 

Token PRE 

Nếu một dự án có ứng dụng thực tế và có áp dụng trả thưởng bằng token thì chắc chắn là đồng token này sẽ có già trị; Brave (BAT token) là một ví dụ điển hình khi mà giá trị của token này đã x rất nhiều lần.

Dưới đây là những thông tin cơ bản của PRE Token

  • Giá trung bình: $0.1 đến thời điểm hiện tại, xem tại Coingecko: https://www.coingecko.com/en/coins/presearch
  • Vốn hoá (Market cap): khoảng 40 triệu $.
  • Nơi mua bán: KuCoin, CoinEx, Uniswap (v2),….

Với vốn hoá chỉ 40 triệu đô thì đây là đồng token mà bạn có thể hold nó để gia tăng giá trị trong tương lai. 

Hướng dẫn kiếm tiền với Research

Kiếm tiền với Presearch rất “ngon” và hoàn toàn Miễn phí nên bạn có thể làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây để kiếm tiền và kiếm nhiều tiền nhé.

Đăng ký tài khoản Presearch

Việc đầu tiên bạn cần làm là tạo tài khoản Presearch. 

Sau khi truy cập, bạn chọn Join Presearch hoặc Register để đăng ký tài khoản.

Điền địa chỉ email và mật khẩu là có thể dễ dàng đăng ký tài khoản được rồi. Chỉ cần đăng ký xong là bạn đã nhận ngay 25 PRE luôn rồi, rất dễ phải không.

Theo chính sách hiện tại, bạn sẽ nhận được 0.12 PRE cho mỗi lượt tìm kiếm của bạn khi bạn sử dụng công cụ này để tìm kiếm thông tin. Vậy làm cách nào để Presearch duyệt và đồng ý trả tiền này cho chúng ta khi tìm kiếm?

Kiếm tiền với research bằng công cụ tìm kiếm

Ở trên mình có nói, bạn sẽ nhận được 0.12 PRE cho mỗi lượt search tìm kiếm và tối đa là 30 lần cho 1 ngày ( tương đương 3.6 PRE). Thay vì sử dụng google để tìm kiếm thông tin, bạn hãy dùng Presearch để vừa tìm kiếm thông tin và vừa kiếm được tiền.

Để thuận tiện cho việc sử dụng, bạn hãy cài phần mở rộng Extension của Presearch lên trình duyệt web của bạn. Click vào đây để cài luôn. Thế là xong, khi mỗi lần bạn tìm kiếm gì đó, bạn sẽ sử dụng công cụ Presearch tự động.  Vậy là bạn đã kiếm được tiền rồi.

presearch extension

Giao diện của công cụ Presearch hơi nhỏ so với giao diện tìm kiếm Google, hơi bất tiện xíu nên bạn zoom lên nếu cần nhé.

Kiếm tiền với research khi giới thiệu người dùng

Với mỗi người dùng bạn giới thiệu, bạn sẽ nhận 25 PRE cho mỗi lượt giới thiệu thành công.

Giới thiệu thành công được tính khi người đăng ký qua link giới thiệu của bạn hoạt động trong 30 ngày và họ kiếm được 50 token PRE.

Để kiếm đủ 50 PRE thì cần kiếm tiền bằng cách sử dụng Presearch để tìm kiếm như trên. Vì vậy, khi giới thiệu người dùng, hãy hướng dẫn họ các cách kiếm tiền mà mình đang hướng dẫn cho bạn nhé.

Rút tiền từ Presearch

Dĩ nhiên việc quan trọng nhất là chúng ta cần biết cách rút tiền về ví như thế nào!

Hiện tại, có rất nhiều sàn hỗ trợ bạn rút PRE, mình chuyên dùng sàn KuCoin, bạn có thể chọn sàn khác tuỳ thích nhé. 

Chú ý: Min rút tối thiểu của Presearch là 1000 PRE

ĐĂNG KÝ KUCOIN

Bạn vào Kucoin, chọn tài khoản chính và tìm kiếm token PRE. Lúc này sẽ hiện ra đồng PRE, bạn chọn nạp tiền. Thế là đã có ví PRE rồi.

Tiếp theo, bạn vào PRE để chuyển tiền sang Kucoin. Hình bên dưới, bạn nhìn thấy số tiền đã kiếm được ở góc phải trên màn hình. Bấm vào đó, rồi bấm Withdraw để rút. Điều kiện là đủ 1000 PRE mới rút được nhé.

Kiếm tiền Presearch 2021

Video hướng dẫn

Tổng kết

Cách đây vài năm Brave là trình duyệt kiếm tiền miễn phí mang lại rất nhiều tiền cho người dùng. Kiếm tiền miễn phí với presearch mình đánh giá cũng sẽ tiềm năng không kém. Đặc biệt, bạn vừa tìm kiếm thông tin vừa kiếm được tiền mà không phải mất thời gian gì cả. Vậy hãy bắt đầu kiếm tiền với Presearch ngay và luôn nhé.

Vậy là bài viết Kiếm tiền với Presearch như thế nào đã cơ bản và chi tiết giúp bạn kiếm được tiền rồi. Chúc bạn kiếm thật nhiều PRE nhé!

XEM THÊM: Airdrop Chainge Finance 15$ – Một dự án được mong chờ bởi cộng đồng Châu Âu

 

Group MMO

Reply